VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh Tân Tiến được mở rộng và triển khai từ rất lâu tại quận 9 - TPHCM.

Công ty FICO Clean được biết đến là một tập đoàn vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Tp. HCM.Tân Tiến Clean dần gây ảnh hưởng đến thị trường nghành vệ sinh công nghiệp trong cả nước.

Đối với Thành Phố Hồ Chí Minh, khu vực quận 9 rất quan trọng, nằm ở phía đông của thành phố.Tại đây là cửa ngõ giao thương của thành phố với 3 vùng trọng điểm kinh tế khác.cũng là đầu mối giao thông quan trọng của thành phố.

Những năm gần đây, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh rất được chú ý, đặc biệt là tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9 TPHCM.

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng?

Ngày nay, việc vệ sinh nhà xưởng là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu tại các nhà xưởng vì lượng bụi bẩn và phế phẩm thải ra hàng ngày, hàng giờ nên phải duy trì một đội ngũ vệ sinh thu gom rác và lau chùi sạch sẽ để công nhân viên yên tâm làm việc tạo ra năng suất lao động. Đội ngũ để duy trì nhà xưởng sạch sẽ mỗi ngày là các nhân viên tạp vụ được đào tạo chuyên nghiệp tại các công ty vệ sinh công nghiệp.

Tích tụ lâu ngày của bụi bẩn và các mảnh vỡ có thể gây ra một tình trạng nguy hiểm tiềm tàng, bụi bay ra từ các sản phẩm như gỗ, kim loại, xi măng, vôi vữa, sơn, hóa chất, nhựa, giấy và các vật liệu dệt nào đó v.v.. Trong một số trường hợp, những bụi có thể gây ra một bùng cháy, cháy khác, hay một vụ nổ. Vì vậy, nhà xưởng, nhà kho cần phải làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Để đảm bảo cho các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng ,thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

 I.  Vệ sinh khu vực ngoại cảnh xung quanh nhà xưởng

+ Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ v.v..

+  Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng.

+  Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.

+ Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.

+  Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng.

+  Làm sạch tất cả các quạt và bóng đèn bám đầy bụi từ môi trường và các máy móc dính vào.

+  Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, vết ố lâu ngày.

+  Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.

+  Làm sạch bàn ghế làm việc của phân xưởng.

+ Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

+  Vệ sinh lưới ngăn côn trùng.

+ Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sofa v.v. .

Từ khoá: sơn epoxy , VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

0914 811 122