Vì sao nên lựa chọn sơn chống rỉ Epoxy ?

Sơn chống rỉ Epoxy với những tính năng vượt trội như: chịu nước cao, chịu kềm và hóa chất tốt, tính bền lớn, chịu được nhiệt độ cao, chịu được cơ khí lớn… nên sơn epoxy được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc, giúp bảo vệ lớp bề mặt, đặc biệt là trong ngành sản xuất, lắp ráp tàu thuyền.

Thông số sơn chống rỉ Epoxy

Sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm hai thành phần, được sản xuất gồm có nhựa epoxy, bột kẽm phosphate, chất đóng rắn, dung môi và phụ gia. Sơn epoxy tạo một lớp lót tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ cho sắt thép. Sơn được sử dụng để bảo vệ lớp bề mặt sắt thép trước các tác nhân xấu từ môi trường như: nắng, mưa, gió… 

Sơn chống rỉ epoxy khô rất nhanh, chỉ sau khoảng 30 phút là bạn sẽ có một bề mặt khô nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công. Bên cạnh đó, sơn chống rỉ epoxy chịu được sức mài mòn rất tốt, chống thấm nước, chịu được trong môi trường hóa chất độc hại. Sản phẩm có độ bám dính cao nên tạo sự liên kết vững chắc, bám trên bề mặt sắt thép rất tốt.

Vì sao nên lựa chọn sơn chống rỉ Epoxy ?

Cũng giống với những loại làm đẹp bề mặt khác, bạn không cần phải lo lắng. Để cho dễ hiểu, mình sẽ trình bày lần lượt từ lớp thứ nhất đến lớp thứ ba. Cùng với lợi ích chức năng để bảo vệ đúng.

Nhưng trước khi thi công, nên xử lý bề mặt sạch sẽ bằng biện pháp thích hợp, trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Làm sạch và khô bề mặt không dính các dầu mỡ,nước, bụi,các màng sơn cũ và các chất bẩn khác.

Đối với bề mặt bê tông chưa khô cứng,còn hơi ẩm, không được sơn phủ để tránh hơi ẩm làm giảm hoặc mất độ bám của lớp sơn phủ.

Sơn lót epoxy 2 thành phần : Phù hợp với bề mặt gỗ và kim loại, nhằm mục đích bảo vệ và tăng kết dính lớp phủ màu. Ngăn chặn khả năng gây rỉ từ bên trong.

Sơn Phủ màu epoxy hai thành phần: Trên bề mặt đã dùng sơn lót, đây là lớp trang trí và làm đẹp cho tàu thuyền biển kim loại và gỗ. Mặt khác, bảo vệ tàu khỏi sự ăn mòn của các tác nhân trong nước biển.

Cần phủ thêm lớp sơn phủ Chống hà: Những con tàu thuyền khi đậu bến lâu ngày sẽ bị các rêu mốc, vi sinh vật dưới biển bám vào vì vậy cần sử dụng sơn chống hà để ngăn chặn nhằm bảo vệ  các tác nhân gây rỉ ăn mòn phá hủy đáy tàu thuyền.

Từ khoá: boc phu composite, son san epoxy, Vì sao nên lựa chọn sơn chống rỉ

0914 811 122